quangcaorongvang’s diary

http://quangcaorongvangna.com

Những sai lầm khi sử dụng kem chống nắng bạn nên biêt

Mùa hè sắp tới là lúc để các bạn nữ chuẩn bị cho mình những dụng cụ để bảo vệ làn da của mình. Một sản phẩm không thể bỏ qua đó là kem chống nắng dưỡng da. Bạn biết đấy mùa hè nóng nực nếu không có biện pháp để chăm sóc da phù hợp sẽ khiến da bạn cháy sạm và nhanh lão hoá hơn. Hiểu được nỗi khổ tâm của các bạn nên hôm nay mình xin chia sẻ tới bạn một số lưu ý khi sử dụng kem chống nắng. Trước khi vào bài viết thì bạn nên chọn được loại kem nào tốt tại link này: http://gocbao.com/kem-chong-nang-loai-nao-tot/

1. Không sử dụng kem chống nắng hàng ngày.

f:id:quangcaorongvang:20180314220507j:plain

Không sử dụng kem chống nắng hàng ngày

Việc quá lạm dụng vào kem chống nắng sẽ khiến bạn mất thời gian mà nó lại không mang lại kết quả cao. Bạn phải hiểu rằng việc chống nắng là chống chọi với những loại tia cực tím, đó là thủ phạm khiến làn da của bạn nhanh bị lão hoá hơn. Chính vì vậy mà những lúc ra ngoài nắng bạn mới cần phải sử dụng kem chống nắng để làm cho da bạn có nhiều độ ẩm hơn. 

2. Không bôi kem đúng trình tự.

Thông thường thì các bạn gái cứ chỗ nào để lộ da ra người nhiều là bội kem chống nắng lên, nhưng đó là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Vì thế nên mỗi người có một các suy nghĩ về việc nên bôi kem chỗ nào trước, chỗ nào sau để có công hiệu tốt nhất. Lời khuyên chân thành là bạn nên sử dụng một lớp kem nền trước khi sử dụng kem chống nắng nhé

3. Không kiên nhẫn chờ đợi

f:id:quangcaorongvang:20180407221930j:plain

Mỗi khi sắp ra ngoài đi chơi bạn cần bôi kem trước 30 phút để kem có thể thấm thấu vào da và giúp bảo vệ làn da của bạn. Nhiều người nghĩ là bôi kem chống nắng xong là có thể ra ngoài mà không biết rằng bạn đang làm sai quy cách. Nếu bạn không có thời gian để bôi kem chống nắng thì hãy sử dụng nó trước lúc bạn makup nhé!

4. Chỉ bôi mỗi mặt

Xem thêm: Kem chống nắng tốt nhất cho da mặt

Việc kem chống nắng là dùng cho cả cơ thể chứ không riêng gì mặt, bạn đừng nghĩ rằng chỉ nên bôi kem lên mỗi vùng mặt thôi nhé. Hãy biết bảo về cả cơ thể mình nếu không bạn sẽ gặp phải trường hợp là vùng trắng vùng đen thì kỳ lắm à nha. Bạn có thể thấy được việc chỉ sử dụng kem chống nắng vùng mặt sau khi già đi bạn sẽ thể vùng da ở cổ sẽ trong rất xấu xí.

5. Không dùng đủ liều lượng

f:id:quangcaorongvang:20180407221853j:plain

Nếu không biết nên dùng chừng nào thì tốt nhất là bạn đọc hướng dẫn sử dụng trong mỗi hộp kem hoặc nếu bạn đã có kinh nghiệm rồi thì biết được là nên dùng từng nào cho phù hợp phải không nào. ĐỪng tiết kiệm cũng như đừng phung phí khi sử dụng kem chống nắng. Hãy dùng một lượng vừa đủ sẽ giúp bạn có được làn da đẹp như mong muốn.

Trên đây là 5 điều mà bạn cần phải lưu ý khi sử dụng kem chống nắng hãy nhớ kỹ và áp dụng đúng để có được làn da trắng mịn như mong muốn nhé. Nên nhớ việc lựa chọn kem chống nắng phù hợp với da của bạn cũng cực kỳ quan trọng đó nhé! Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.

Tìm hiểu giá của từng loại kem chống nắng dưỡng da tại đây: http://quangcaorongvang.hatenablog.com/entry/kem-chong-nang-gia-bao-nhieu